Dưới quá trình phát triển of công nghệ TT như bây giờ, các bạn chẳng cần ghé qua tận công ty bán vé tầu bay để có thể mua vé, một phương pháp nhanh hơn và cực kỳ tiện lợi chính là book vé online. Trái lại xuất hiện một số người trong khi đặt vé trên mạng đã từng mất tiền & vé tàu bay lại không thấy? Làm sao để mà đề phòng được vấn đề đó? Cần tìm hiểu kỹ các bí quyết of bản thân tôi tại bài viết này

Book vé of hãng Vietnam-Airlines

Đối với hãng bay Vietnam Airlines nếu mà các bạn chọn hình thức trả tiền luôn khi book vé tầu bay thì không khi nào gặp phải tình trạng bị mất tiền oan mà không thể lấy được tiền vé máy bay vì nếu như bị lỗi các bạn sẽ không có phương pháp gì để mà chi trả dù là có số ghế ngồi.
Nếu như các bạn quyết định chi trả bằng một vài phương pháp khác thì mình nghĩ là mọi người phải lựa chọn phương pháp thanh toán sử dụng ATM của tất cả các ngân hàng trong vòng 11 giờ đồng hồ bắt đầu khi mà đặt vé và thấp nhất vào khoảng 11 giờ khi chuẩn bị bay.
Xem thêm: 

Book vé máy bay qua mạng ra sao để tránh bị lừa

 

Book vé tàu bay của hãng hàng không Jetstar

Trong lúc săn vé of đại lý Jetstar nếu anh chị thanh toán bằng card trơng nước và thẻ quốc tế thì khá dễ dàng gặp trục trặc nhưng vẫn lấy được tiền & không quá nghiêm trọng. Hơn hết, với các cách chi trả # bạn hãy hoàn toàn an tâm trong lúc đặt vé tàu bay.
Đối với thẻ thanh toán nội địa của hãng Jetstar nếu như các bạn bấm vào thương hiệu của những NH thì bị trục trặc giao dịch & tiền vé bị tính, các bạn sẽ lấy tiền sau vài giờ, tuy nhiên để tránh đc tình trạng ấy phương pháp duy nhất chính là các bạn hãy ngưng lại ở bước lấy số vé & chuyển sang phương thức thanh toán # sẽ không gặp trục trặc đâu ạ.
Lựa chọn rất tốt là trả tiền sử dụng thẻ thanh toán Visa hình thức này rất ít mắc lỗi và không mấy khi bị trừ tiền vô lý đâu ạ, trong quá trình lỗi website lúc này giao dịch ngừng lại ngay lập tức.

 

Hãng bay VietjetAir

Dù là quý khách trả tiền thông qua bất cứ hình thức nào lúc săn vé tầu bay của Vietjet Air thì cũng sẽ gặp trục trặc vì là một hãng bay luôn xảy ra các trục trặc trong khi mua vé trên mạng, hãy lưu ý nếu mà mua vé của hãng trên.
 

Kinh nghiệm đặt vé máy bay qua mạng để phòng trường hợp bị trừ tiền vô cớ


Nhiều hành khách đã lựa cách thanh toán qua thẻ QT để phòng tránh tình trạng trên tuy nhiên việc đó không ăn thua nhiều bởi vì nếu như gặp trục trặc khi đó sau 30 ngày các bạn mới lấy lại tiền của bạn, do đó tôi khuyên quý khách cần phải hạn chế dùng phương thức này. Nếu các bạn đã chọn hãng hàng không Vietjet Air cho kỳ nghỉ của mình sắp tới khi đó điều thiết yếu nhất đó là chờ thôi nhé.
Cùng tất cả các bí quyết mà tôi mới cung cấp, mong rằng các bạn sẽ đều thông minh khi săn vé quan mạng. Kính chúc bạn có một hành trình bay vui vẻ.

>> Tham khảo thêm bài viết sau đây >> Bí quyết hỗ trợ bạn mua thành công tầu bay giá bèo