Đăng ký gói Y10 Mobifone cộng ngay lợi ích 68 phút gọi thoại nội mạng ko tính tiền và giảm cước phí cuộc gọi xuống còn 500đ/phút kể từ phút 69. Một khi bạn muốn thoải mái tám chuyện thoải mái cùng mọi người xung quanh với chi phí tiết kiệm thì lựa chọn đăng ký tham gia gói cước Y10 Mobifone luôn luôn là một sự lựa chọn đúng đắn cho quý khách hàng.

Bây giờ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đang triển khai dịch vụ cùng với rất nhiều gói cước ưu tiên khác nhau tuy nhiên gói Y10 Mobifone vẫn khẳng định được vị trí của mình và chiếm được sự đón nhận của đông đảo bạn.

Xem thêm:Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone hiện nay

>>> Gửi đến khách hàng thông tin chi tiết thêm: hướng dẫn dùng và tham gia đăng ký tất cả gói cước 4g viettel cực nhanh chóng tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Cú pháp đăng ký gói cước Y10 của Mobifone

Để tham gia đăng ký gói cước Y10 của Mobifone quý khách chỉ cần 1 cách làm dễ dàng là nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn như sau:

Y10 gửi 999

Các bạn chờ trong thời gian 1 phút sau nếu nhận được sms từ tổng đài thông tin đăng ký tham gia gói cước thành công là người sử dụng có thể sử dụng luôn luôn được những lợi ích gọi điện của gói cước.

Cước phí đăng ký tham gia gói cước: 10.000vnđ

Ưu tiên nhận được:

Thuê bao đăng ký được FREE 68 phút liên lạc gọi thoại nội mạng giá 0 đồng tới gần như tất cả các thuê bao mạng Mobifon trên toàn quốc. Danh sách số di động thường xuyên liên hệ của người tiêu dùng đâu rồi, hãy nhanh chóng tận dụng ưu tiên cuốn hút này nha.

Không những thế gói cước Y10 của Mobifone còn triển khai dịch vụ lợi ích khuyến mại sâu nếu như người tiêu dùng thực hiện cuộc gọi từ phút thứ 69 trở đi: phí chỉ còn 500đ/phút.

Ưu tiên tiện ích đến từ gói Y10 Mobifone trợ giúp các bạn tiết giảm mức phí hoàn hảo để dùng tham gia đăng ký 3G mạng Mobifone cho thuê bao của bản thân.

>>> người tiêu dùng đã biết cách thức đăng ký hầu hết gói cước 4g mobifone giá tốt chưa? Tìm hiểu ngay tại đây nhé https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Thông tin tham khảo chi tiết về gói Y10 Mobifone

Điều kiện áp dụng đăng ký tham gia gói cước Y10 của Mobifone:

Thuê bao điện thoại trả trước Mobifone hiện đang hoạt động 2 chiều cả nghe và gọi.

Thuê bao điện thoại được nhận tin nhắn mời đăng ký tham gia gói Y10 Mobifone hoặc có tên trong danh sách ưu đãi của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

>>> Xem thêm: Bí kíp tìm việc làm bán hàng không thể bỏ qua

Cách để khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra danh sách khuyến mại đăng ký tham gia gói lợi ích Y10 coi thuê bao điện thoại của bản thân có tên trong danh sách ưu đãi đó không đó chính là nhắn tin: KT DSKM gửi 999. Hơn nữa, quý khách cũng có thể gọi hệ thống tổng đài nhà mạng Mobifone để nhân viên tương trợ test thông tin.

Khu vực áp dụng gói cước: Trên toàn quốc

Thời hạn sử dụng các ưu đãi: Gói cước Y10 của Mobifone là gói cước sử dụng theo ngày do thế mà thời gian sử dụng gói cước là trong vòng 24h tính từ lúc gói Y10 được đăng ký tham gia thành công.

Gói Y10 Mobifone có chức năng tự động gia hạn, nếu như quý khách không còn yêu cầu dùng nữa thì hãy hủy đăng ký tham gia bằng cách nhắn tin theo cú pháp: HUY Y10 gửi 999.

>>> bên cạnh đó, các bạn cũng hoàn toàn có thể chi tiết và đăng ký thêm bất kỳ gói cước 4g vinaphone nhanh nhất ở đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Nhu cầu liên lạc gọi thoại là nhu cầu hữu ích của mỗi thuê bao di động, vì vậy để sử dụng thích hợp nhất cho nhu cầu của bản thân thì gói cước Y10 Mobifone sẽ hỗ trợ hoàn hảo điều đó. Chúc người sử dụng đăng ký gói cước hoàn thanh và luôn luôn ưng ý với dịch vụ.

>>> Bạn hiện đang theo học khối A mà vẫn không biết lựa nghề nào cả phải tham khảo nội dung trong: http://doitheapps.com/viec-lam-24h/doitheapps-com-ban-hien-dang-theo-hoc-khoi-a-ma-van-khong-biet-lua-nghe-nao-ca-phai-tham-khao-noi-dung-duoi-day-c9220.html