Hủy gói MediaZone Vinaphone như thế nào là một trong những câu hỏi được nkhas nhiều thuê bao quan tâm hiện nay. Cú pháp hủy khá đơn giản những do không chú ý nên nhiều người đã quên mất cách hủy. Để hủy gói cước  thuê bao có thể dành thời gian tìm hiểu và tham khảo thêm những thông tin cung cấp dưới đây.

MediaZone Vinaphone là cổng thông tin cung cấp cho người dùng di động rất nhiều những tin tức mới và thú vị nhất về nhiều chủ đề, bao gồm thời trang, thực phẩm, nghệ thuật, phim, ... trong nước và ngoài nước.  Nhưng sau một thời gian sử dụng, dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu của bạn nên rất nhiều người muốn thực hiện hủy gói MediaZone Vinaphone để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Cách hủy gói MediaZone Vinaphone nhanh nhất hiện nay

huy-goi-MediaZone-Vinaphone

hủy gói MediaZone Vinaphone

Hiện nay rất nhiều dịch vụ của nhà mạng có tính năng tự động gia hạn do đó khi hết nhu cầu sử dụng bạn cần nhanh chóng thực hiện hủy để tiết kiệm được chi phí tối đa nhất, tránh mất được tiền oan khi hết nhu cầu sử dụng.   Với dịch vụ MediaZone Vinaphone cũng vậy, khi không cần sử dụng, bạn cần nhanh chóng thực hiện hủy để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tìm kiếm việc làm bán hàng

Cách hủy dịch vụ MediaZone Vinaphone cũng rất đơn giản, thuê bao di động chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn teo cú pháp như sau:

HUY <Tên gói> gửi đến 9205

Hiện tại, nhà mạng có triển khai 3 gói chính trong gói MediaZone Vinaphone.   Mỗi gói có các phương thức hủy khác nhau.   Do đó, người đăng ký di động cần phải xác định đúng tên gói mà mình đang dùng để có thể thực hiện hủy gói thành công nhanh nhất.

  • Để hủy gói sự kiện bạn cần thực hiện soạn tin: HUY TIN gửi 9205
  • Để hủy gói làm đẹp bạn cần thực hiện soạn tin: HUY DEP gửi 9205
  • Để hủy gói giải trí bạn cần thực hiện soạn tin: HUY GT gửi 9205

Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn từ nhà mạng là đã hủy gói thành công.

Sau khi hủy gói MediaZone Vinaphone, thuê bao di động sẽ tiết kiệm 2.000 VND -3.000 VND / ngày.   Với số tiền này, bạn có thể thoải mái trọn cho mình một gói 3G để có thể thoải mái truy cập mạng cả tháng bằng cách thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn:  DK1 <Tên gói 3G> gửi 1544

Một số gói 3g vinaphone bạn có thể tham khảo là:

Tên gói cước 3G vinaphone

Cước phí đăng ký sử dụng gói

Dung lượng ưu đãi nhận được

Cú pháp đăng ký gói cước

Chu kỳ sử dụng gói cước

BIG70

Phí 70.000đ

Nhận thêm 1,6 GB

DK1 BIG70 gửi 1544

30 ngày

BIG100

Phí 100.000đ

Nhận thêm 2,5 GB

DK1 BIG100 gửi 1544

BIG200

Phí 200.000đ

Nhận thêm 5,5 GB

DK1 BIG200 gửi 1544

BIG300

Phí 300.000đ

Nhận thêm 10 GB

DK1 BIG300 gửi 1544

    Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ hủy gói MediaZone Vinaphone thành công và có thể chọn cho mình được một gói cước phù hợp nhất để dùng.

>>> Tham khảo: Bí kíp chọn trường học đúng với bản thân