Quý khách đã bao giờ nghĩ đến việc gọi điện hàng ngày mà không tốn một đồng mức phí nào chưa? Một khi chưa biết thì người sử dụng hãy tìm hiểu chi tiết bài viết giới thiệu về gói cước U5 của Mobifone dưới đây của địa chỉ của chúng tôi nhé.

Trong ngày đôi khi quý khách sẽ có yêu cầu gọi thoại nhiều để trò chuyện công việc, tám chuyện cùng bạn bè, trao gửi yêu thương với người thân. Nắm rõ vấn đề điều đó, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đã cho triển khai nhiều gói cước nhằm giúp các bạn hoàn toàn có thể thoải mái gọi điện mà không tốn nhiều chi phí. Mới đây, nhà mạng Mobifone đã cho ra mắt gói U5 vô với hấp dẫn. Hãy cùng đôi nét nhé.

>>> Hướng dẫn khách hàng thao tác đăng ký gói cước 4g mạng Viettel ngay tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Đăng kí gói U5 Mobifone như thế nào?

Chỉ với duy nhất một cú pháp nhắn tin là các bạn có thể thuận tiện đăng ký gói cước U5 của Mobifone rồi. Nếu như muốn biết hình thức tham gia đăng ký gói cước, bạn hãy làm theo hướng dẫn của trung tâm của chúng tôi nhé.

Muốn tham gia đăng ký gói cước U5 của Mobifone, quý khách chỉ gửi sms theo hướng dẫn:

DK U5 gửi 999

Nếu hệ thống tổng đài 999 nhận được sms mong muốn tham gia đăng ký gói cước của quý khách sẽ ngay tức khắc xác nhận thông tin thuê bao của khách hàng để xác định xem có đủ trường hợp không, sau đó hệ thống sẽ gửi về cho người tiêu dùng một tin nhắn với nội dung thông tin rằng người sử dụng đã tham gia đăng ký gói U5 Mobifone hoàn thành. Khi đó, khách hàng đừng vội dùng gói cước ngay mà hãy tắt máy và khởi động lại điện thoại của bản thân để được hệ thống update ưu đãi nhé.

>>> Xem thêm: Tìm việc làm bán hàng có khó không?

Tất cả thông tin về gói cước U5 của Mobifone

Đăng ký gói U5 Mobifone thành công, bạn cần phải trả mức chi phí: 5.000đ.

Thời gian sử dụng gói cước: 24h kể từ lúc đăng ký gói U5 Mobifone hoàn thành.

Vùng triển khai gói cước: Toàn quốc

Điều kiện tham gia đăng ký gói cước: tại lúc kích hoạt gói cước, trong tài khoản gốc của quý khách phải có thấp nhất là 5.000đ .

>>> Giới thiệu đến các bạn cách thức sử dụng thích hợp mọi lợi ích gói cước 4g mobifone ngay tại link sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước U5 Mobifone: toàn bộ hầu hết thuê bao nhà mạng Mobifone trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa sim và có tên trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước U5 của Mobifone của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone.

Đăng ký gói cước U5 Mobifone thành công, quý khách hàng sẽ được nhận những lợi ích:

  • Tất cả tất cả cuộc gọi thoại nội mạng Mobifone có thời lượng chưa đến 10 phút sẽ được không mất tiền.
  • Không giới hạn số lượng cuộc gọi trong ngày.

>>> Người sử dụng hoàn toàn có thể click vào link sau để cùng đôi nét về các gói cước 4g vinaphone: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Ghi chú:

  • Nếu bạn không biết thuê bao của mình có tên trong danh sách khuyến mãi mời đăng ký tham gia gói cước hay không, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định: KT DSKM gửi 999.
  • Một khi có mong muốn liên tiếp dùng gói cước U5 của Mobifone trong chu kỳ dùng bước kế tiếp, người tiêu dùng không cần phải đăng ký tham gia lại gói cước nhé bởi gói U5 có chức năng gia hạn tự động.
  • Nếu như không có yêu cầu dùng gói cước hoặc đã tìm thấy được một gói cước khác phù hợp hơn thì người sử dụng. Hãy hủy gói cước bằng hình thức soạn tin theo cú pháp: HUY U5 gửi 999.

Rất hy vọng rằng những thông tin trên đây đã trợ giúp người sử dụng có thể biết thêm về gói cước U5 Mobifone. Để có thể gọi điện hàng giờ mà không tốn phí, người tiêu dùng hãy nhanh tay đăng ký gói cước nhé. Chúc bạn may mắn.

>>> Tham khảo: Học các hủy gói MediaZone Vinaphone qua tổng đài 9205