Với sự phát triển internet của nước ta, quá trình mua hàng và kinh doanh online đã trở nên rất nỗi bình thường và tiện. Những kênh rao vặt free xuất hiện quá nhiều, đem tới nhiều sự lựa chọn hơn với người mua. Trái lại, điều cần nhất là đăng tin ra sao để mà thu hút đc người mua. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số bí kíp đăng tin thu hút.

Những điều cần biết khi đăng bài quảng cáo

Một bài đăng chủ đề được coi là phần quan trọng nhất tạo nên sự chú ý đầu tiên với người tiêu dùng. Vai trò số 1 của một tiêu đề chính là gây lôi cuốn of người tiêu dùng với hứa hẹn 1 kquả nào đấy. Khi đọc chủ đề người tiêu dùng nếu thấy cuốn hút thì mới click xem nội dung bài viết của bạn.
>>>Xem thêm:

Những điều nên biết trong khi đăng tin ngay một số trang web quảng cáo


Chính vì vậy, một chủ đề phải xuất hiện được nội dung cần thiết of bài viết ấy. Cần tận dụng những ngôn từ thu hút, kích thích sự tò mò của khách hàng như là: tại sao, miễn phí.
Tiêu đề bài viết quảng cáo hãy giống một tin tức bởi vì khách hàng thường bị hấp dẫn bởi tất cả những cái mới mẻ, nhưng tiêu đề không phải nói hết các thông tin có trong bài chúng làm cho người tiêu dùng chẳng cần phải xem thông tin phía trong bài of chúng ta nữa đâu.
Dùng từ khóa trong chủ đề, đó chính là việc cực kỳ quan trọng bởi nếu mà người mua chỉ nhập tên của từ khóa khi đó tin đăng của bạn sẽ hiện lên.
Với tất cả các món hàng thí dụ mỹ phẩm anh/chị cần phải tận dụng các số tại mục chủ đề tin đăng bán hàng of các bạn ví dụ giảm giá 80%, với giá 69K sẽ tạo ra sự tò mò thích vào xem bài viết của chúng ta.

Nội dung bài viết rao nhanh

Là 1 mục cần thiết giúp bài of các bạn có thể xuất hiện ở kết quả search của Google. Trái lại, nội dung tin quảng cáo của chúng ta không được ấn tượng thì ko thể lôi cuốn được nhiều khách hàng. Do đó, trong quá trình viết tin bán hàng các bạn hãy đặt bản thân tới cương vị của người tiêu dùng để xem họ muốn điều gì? tin tức nào sẽ là quan trọng nhất?
 

Một vài lưu ý trong lúc viết bài tại tất cả những kênh rao vặt


Nội dung of một bài viết quảng cáo vô cùng cần thiết do đó bạn cần phải chú ý từng câu từ bên trong bài, không chép nội dung ngay bài viết này vào trong bài viết #, cần chú ý nội dung của các bạn và chý ý xen đôi ba từ khóa chính vào trong tin đăng.
Đặc biệt bạn chớ đăng nhiều tin rao nhanh vào một ngày, cùng một từ ngữ, điều này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng tin đăng of bạn & có thể bị google đánh spam đó. Nếu khi bị G+ đánh spam lúc này tin đăng of các bạn sẽ bị xóa & thì giờ các bạn phải viết lại bài sẽ mất nhiều thời giờ. Cùng với một vài chia sẻ of tôi phía trên, rất mong các bạn sẽ sử dụng trong quá trình đăng tin ở những trang rao vặt of các bạn.