Vài ngày nữa là tới dịp lễ quốc tế phụ nữ rồi đấy, đó là cơ hội giúp mọi người quan tâm tới các mẹ, dành tặng cho những người thân yêu một món quà tuyệt vời nhất, là ngày để các bạn kiếm tiền kèm theo một số chiến lược bán hàng độc đáo. Tuy nhiên, có cách nào để mà kích thích khách hàng lựa chọn quà tại Fanpage của bạn khi tới ngày đó? Chúng tôi xin chia sẻ bạn 4 bí kíp sau.

Đem không khí ngày lễ 8/03 vào website

Cùng với không khí ngày 08/03 đang đến gần, lợi dụng cơ hội đó bạn hãy đổi mới hình ảnh trang web of chính mình như là thay mới màu sắc, nhạc tình yêu.
Trang chủ của chúng ta cũng như là mặt tiền quán of chúng ta vậy, do đó phải trang trí lạ mắt. Cùng một vài màu sắc chủ đạo of ngày này ví dụ hồng, xanh đem đến sự thích thú khi mà người tiêu dùng truy cập vào.
Xem thêm:

Bạn đang muốn wesite của bản thân mình tấp lập khách trong ngày 8/3, Cùng tham khảo ngay bí kíp sau


Những dòng chữ khuyến mãi trên wbsite cùng với hình ảnh lạ mắt tôi tin khách hàng không thể băn khoăn ngay lập tức lấy ví tiền ra rinh sản phẩm đấy đâu nhé.

Tạo đồng hồ đếm thời gian

Điều chúng ta có thể thấy được đó là hiện nay gần đến các ngày lễ khi ấy tất cả các cửa hàng bắt đầu tạo đồng hồ đếm thời gian ở Fanpage of mình. Đó là 1 cách cực kỳ tốt để có thể thu hút khách hàng, song song các bạn hãy sale off tất cả những sản phẩm hết hạn vào 12h đêm ngày 08/03 chúng tôi tin khách hàng sẽ thi nhau vào website của bạn.

Gỉam giá

Đó chính là một chiêu vô cùng cần thiết đến dân buôn bán trong dịp lễ. Nhưng, cũng chưa chắc cứ sale thì có thể hấp dẫn được người mua, bạn hãy xây dựng 1 phương pháp khuyến mại riêng cho mình. Không được dựa vào cách khuyến mại of các website khác để mà triển khai vào fanpage của mình.
Chúng ta cần kích thích số lượng người tiêu dùng ví dụ: chơi game được một chiếc thẻ giảm giá từ 10%. Các game đoán giá cả kèm theo quà được đa số bạn hưởng ứng & thấy thích thú cực kỳ.

Dùng dịch vụ giao hàng

8/3 là thời điểm rất nhiều người chọn lựa quà tặng, chính vì vậy chúng ta cần phải sử dụng nó tới việc tạo ra dịch vụ chuyển quà đến tay người nhận.
 

Bí kíp khơi dậy người tiêu dùng mua hàng khi tới ngày quốc tế phụ nữ


Đó có thể là một việc làm bình thường tuy nhiên là bí quyết lôi kéo số lượng lớn khách hàng bởi hiện nay họ vô cùng bận rộn và không có nhiều thời gian để mà bọc quà tặng. Nếu mà có thời gian bạn hãy nên cung cấp hình thức trên miễn phí, tin rằng cùng với chương trình này nhiều người tiêu dùng sẽ tìm đến website of chúng ta để có thể mua sắm quà tặng. Trong bài viết này là các kinh nghiệm mà mình nói đến mong sao mọi người sẽ tận dụng để kích thích khách hàng của các bạn trong các ngày lễ of một năm, chúc quý khách bán được nhiều hàng và các em có được một ngày 8/3 đầy ắp hạnh phúc cạnh người thân, gia đình.